Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA) triển khai phun khử trùng Covid


Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA) triển khai phun khử trùng Covid

Điều đáng nói hơn, đây là hoạt động hoàn toàn miễn phí và có sự chung tay của rất nhiều các công ty dịch vụ và sản xuất trong lĩnh vực xử lý côn trùng và khử khuẩn tại Việt Nam

Hoạt động có sự tham gia của gần 20 công ty và ban quản khu Đô thị, Khử khuẩn tại các trường học, tòa chung cư và tất cả ngoại cảnh. 

Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam là một tổ chức nghề nghiệp dưới sử quản lý của các Bộ nghành tại Việt Nam

VPMA là nơi kết nối rất nhiều các tổ chức, công ty và các đơn vị y tế trên toàn quốc.

HTTP://VPMA.VN

https://www.youtube.com/watch?v=1kc8ERdqk9U&feature=youtu.be

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tổng giám đốc WHO: Chưa biết Covid-19 sẽ đi theo chiều hướng nào Tổng giám đốc WHO: Chưa biết Covid-19 sẽ đi theo chiều hướng nào

  Hôm 15/02, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus nhấn mạnh không thể biết trước dịch Covid-19 (nCoV) sẽ đi theo chiều hướng nào.

 • Sốt xuất huyết ở Singapore lây nhiễm còn nhanh hơn cả Covid-19 Sốt xuất huyết ở Singapore lây nhiễm còn nhanh hơn cả Covid-19

  Trong khi dịch Covid-19 (nCoV) đang bùng phát mạnh mẽ, sốt xuất huyết ở Singapore đang lây nhiễm còn nhanh hơn cả Covid-19.

 • Côn trùng cực kỳ nguy hiểm với con người Côn trùng cực kỳ nguy hiểm với con người

  Trong cuộc sống hàng ngày chắc hẳn ai cũng đã từng bị côn trùng cắn (đốt). Nếu chủ quan, không tiến hành các biện pháp sơ cứu và điều trị cần thiết, bạn có thể gặp nguy hiểm nếu bị các loại côn trùng dưới đây cắn, đốt.

 • WHO công bố tên dịch viêm phổi virus corona WHO công bố tên dịch viêm phổi virus corona

  Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố tên chính thức của dịch viêm phổi cấp do chủng virus corona mới gây ra là "Covid-19". "Chúng tôi đã đặt tên cho dịch bệnh, đó là Covid-19", giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus phát biểu tại Geneva, Thụy Sĩ hôm nay. Ông giải thích rằng "co" là viết tắt của corona, "vi" là virus và "d" là dịch bệnh (disease).

 • Covid-Kingvina-Pestcom tự hào là nhà sáng lập Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam Covid-Kingvina-Pestcom tự hào là nhà sáng lập Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam

  Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam với hàng trăm thành viên tham gia tới từ mọi miền Tổ quốc và các nghành nghề khác nhau. Những thành viên thuộc khối y tế dự phòng, các công ty PCO Việt Nam và Quốc tế, nhiều nhà sản xuất sản phẩm kiểm soát côn trùng, nông nghiệp..... Hội ra đời dưới sự kiểm soát của các Bộ nghành như Bộ Nội vụ, Bộ Y tế.... Hội là nơi giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan. Đồng thời, VPMA cũng là nơi khởi nguồn cho các hoạt động như tư vấn, xây dựng mẫu hình dịch vụ, sản phẩm và kết nối với các tổ thức, Hội khác trên toàn cầu.. Covid !

 • Trung Quốc sản xuất thuốc kháng Covid19 Trung Quốc sản xuất thuốc kháng Covid19

  TRUNG QUỐCMột công ty dược phẩm Trung Quốc bắt đầu sản xuất thuốc Remdesivir theo công nghệ của Mỹ, nhiều khả năng kháng được virus corona mới.

 • Giới chuyên gia nói gì về khả năng hết dịch Covid-19 khi mùa hè đến? Giới chuyên gia nói gì về khả năng hết dịch Covid-19 khi mùa hè đến?

  Khoa học chưa hiểu tường tận lý do của hiện tượng này, nhưng các loại virus gây bệnh cúm nói chung thường phát triển mạnh trong mùa lạnh, không khí khô và ít lây lan trong mùa nóng.

G

0793 76 79 88